Post by nestluckwanabki on Mar 4, 2022 17:32:28 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Fishing Clash ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Fishing Clash IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ gige ailopin fadaka ▞▞▞
▞▞▞ Fishing Clash 2022 version ▞▞▞
awọn eya ni o wa dara, dara pada ilẹ iwoye, ọpọlọpọ awọn eja eya lati yẹ. o jẹ ere ti o dara ti o ba kan fẹ lati pa akoko mimu diẹ ninu awọn ẹja ṣugbọn ti o ba fẹ lati dije lodi si awọn oṣere miiran tabi ni awọn iṣẹlẹ lẹhinna jẹ ki o mura lati lo opo owo fun awọn akopọ ati awọn owó. Awọn ere diẹ wa ti o mu awọn ọran bii igi ẹdọfu fun otitọ pe ẹja ni idamu fun diẹ sii ju ọsẹ kan ni bayi, ati gbigba diẹ sii ju ajeseku pupọ diẹ fun ẹja nla jẹ eyiti ko ṣee ṣe, Oga ẹja fi opin si laini ni iṣẹju-aaya
Bii ere yii ṣugbọn ere naa duro ni ikojọpọ nikan lati ana, ko kaṣe tẹlẹ, tun fi sii ati tun bẹrẹ ṣugbọn tun jẹ kanna.
Idaraya ati rọrun lati lo 😊 yi atunyẹwo mi pada Mo ni lati yọ ere naa kii yoo ṣe fifuye fun mi.
Ifẹ pupọ nipasẹ awọn eya ti ere naa.👍
Ti o ko ba sanwo o ko ṣere. Ko ṣe pataki iru ipele tabi ọpa ti o ni ti o ko ba ra awọn agbara agbara iwọ yoot.win iwọ yoo padanu
Fishing Clash Simulatsioonmängud nkky
Fishing Clash: Game Memancing Penyelakuan erk
Eyi jẹ ere igbadun ṣugbọn o ko le ṣere ni eyikeyi awọn aṣaju-ija ti o ko ba sanwo.awọn idiyele ti ga. paapaa pẹlu gbogbo awọn agbara agbara ti o sanwo fun ko ṣe iranlọwọ hifh dola iṣagbega ati awọn ti wọn šakoso ohun ti iwọn eja ti o ti wa ni gba ..be ni lati wa ni diẹ ninu awọn Iru gomina ni lati wa ni kọmputa lati sise fun wọn anfani.big money grab.
Daradara fun ni awọn irawọ 2 nikan nitori pe o jẹ igbadun nigba ti o duro. imudojuiwọn titun booted mi ati ki o padanu mi àkọọlẹ. Emi yoo wa ni ewu ti MO ba bẹrẹ ni gbogbo igba. O ṣeun oore Emi ko lo owo eyikeyi lori ere naa.
Ọfẹ lati mu ṣiṣẹ ṣugbọn gbowolori ti o ba fẹ ṣe daradara. Awọn eya aworan ati imuṣere ori kọmputa jẹ ki eyi jẹ ohun elo ipeja ti o dara julọ jade nibẹ. Iṣoro naa ni pe lati le ṣe daradara ni awọn iṣẹlẹ ati awọn idije, o nilo lati lo ọpọlọpọ awọn agbara agbara (awọn igbega). awọn wọnyi iye owo ni-ere ti a npe ni perli. O gba iye awọn okuta iyebiye pupọ lojoojumọ ṣugbọn lati le ni agbara diẹ sii o nilo iye iyebiye oṣu kan. Nitorinaa lati wa ni oke, o nilo lati lo $10-$50 ni ọsẹ kan. bibẹkọ ti, o na kan pupo ti akoko lilọ.
Awọn ere mi ti MO ṣe jẹ ọfẹ ọfẹ lati awọn gliches, ṣugbọn Mo rii pe eyi kii ṣe deede nigbati ipeja. Mo si tun feran lati mu ere yi. O jẹ ipenija nigba miiran. Emi yoo fẹ lati ri iyipada ninu awọn sisanwo owo-owo pẹlu lvl kọọkan ti o lọ soke.Lati le ṣe igbesoke.O ma n ni isoro siwaju sii lati tesiwaju ndun nigba ti o ba wa ni ko ohun ti mo pe a "coiner"(ti o ni eniyan ti o le irewesi lati na gidi owo) Mi Rating yoo jẹ 5 star ti o ba ti awon oran wà lati wa ni wo sinu. Thnx fun ere igbadun lati gbadun.
1. San lati mu! 2. Awọn sikirinisoti dara ju ere naa lọ. 3. First 15 iṣẹju lẹhin download, Mo n pitted lodi si awọn ẹrọ orin ti o lo $ 1,000 +. O ko ni gba eyikeyi diẹ idiwọ. Ayafi ti o ba jabọ $$$ ni ere yii, kii ṣe akoko RẸ.
Fishing Clash: Balık oyunları Simülasyon bhww
Fishing Clash Simulation kci
Ere ti o buru julọ ti MO ti ṣe..Mo na owo pupọ lori ere yii.. nigbagbogbo jamba ati nilo lati tun gbejade… ati bcoz ti iyẹn Mo padanu ọpọlọpọ igba ni ipenija duel… aifi si ere yii… ko tọ si rẹ.
O jẹ ere afẹsodi igbadun paapaa ti kii ṣe apeja !! Imudojuiwọn... Maṣe mọ kini n ṣẹlẹ pẹlu ere yii, ṣugbọn IT SUCKS, laipẹ !!! Nitorinaa, idinku awọn irawọ 5 si 2.. ni ipele wo ni o bẹrẹ mimu awọn ẹja irawọ 9,10,11? Mo fun ni awọn owó 20,000-40,000 lati ṣe imudojuiwọn ati pe o le fa ẹja nla kan 1 ni awọn simẹnti mẹwa 10, imeeli loni sọ pe aye ti o ga julọ ti iyaworan ajeseku iwe-aṣẹ fun ẹja arosọ, Mo kan lo iyaworan 50 pearl ni 2 pearl kọọkan ati pe ko fa arosọ kan rara. ajeseku ni gbogbo, ko ani a muyan ọkan ...
Emi ko mọ ohun ti n ṣẹlẹ niwon Mo ti sọ imudojuiwọn fun jara iṣẹlẹ tuntun yii. CNY iṣẹlẹ. Gbigba ere naa fa fifalẹ iṣẹ pẹlu ere nigbagbogbo jamba ( nbere fun atunbẹrẹ ) akoko aṣerekọja. Jọwọ ṣe atunṣe ere yii. Ṣe awọn ti o itẹ play, on figagbaga. Jọwọ gbesele Cheater tabi awọn olosa lori awọn aaye Idije wọn. O ni ridiculously diẹ ninu awọn ẹrọ orin le de ọdọ lori 100 milionu ti ojuami.
Mo ro pe o dara julọ fun ere ipeja B.
Mo fẹran ere yii, o kan fẹ pe o le gbe eniyan / ọpá rẹ si apa ọtun, ọna ti o le ṣe simẹnti yatọ si aaye @ ipo kanna !!!
Niwon kẹhin imudojuiwọn ere ti wa ni ko ikojọpọ ni gbogbo. Di lori fifamọra ẹja ati ohunkohun ti o ṣẹlẹ. Iwoye ere nla ko ni lati lo owo gaan ṣugbọn o nilo lati ni suuru.
Jọwọ eniyan Mo jẹ oṣere ipele 207 jẹ ki o jẹ deede ni awọn italaya kilode ti MO gbọdọ koju awọn oṣere ipele 230
O jẹ iriri oniyi Emi yoo ṣeduro ti o ba fẹ ipeja tabi ẹja ni gbogbogbo
Ere ni ọpọlọpọ awọn glitches Mo ti ni fun awọn ọjọ 2 ni bayi ati pe kii yoo gba mi laaye lati rà eyikeyi awọn koodu VALID ti Mo ti fi sii, paapaa nigba ti ndun “meji” o nigbagbogbo ju kii ṣe fi ẹja Emi ko le yan / yẹ fun awọn yiyan ti ara mi, ṣugbọn tun ṣe ni awọn akoko 8 ninu 10 fun alatako mi tumọ si pe ko ṣee ṣe ni gbogbogbo lati bori, awọn aaye ti o padanu ni awọn ere-idije ọsẹ / ojoojumọ eyiti o jẹ ki ere naa jẹ aifẹ pupọ nitori kii yoo gba mi laaye lati ṣere. iṣẹtọ. Ere ti o buru ju ti Mo ti ṣe ni ọdun yii fun awọn ẹrọ imuṣere ori kọmputa.
Ngbadun ere naa! O daju. SUGBON! Jije ko lagbara lati wo awọn alaye jina lati rọrun !! Mo ni ni ayika 30% ti deede oju! Ati pe o jẹ ki o ṣoro lati rii! Pupọ LORI Iboju! Ṣugbọn diẹ tabi ko si iranlọwọ !! Sugbon ko dara bi 'Bay of QUINTE'!! PE MO LE RI NAA LETUN!!👍.
ere ti o dara ṣugbọn ni awọn igba wọn le dara diẹ sii ni awọn ẹbun ipenija, nigbagbogbo atunwi ati pe o yẹ ki o yi awọn buffs pada.
Awọn irawọ 3 fun awọn eya aworan, ṣugbọn ṣọra! Ere ipeja yii jẹ Sanwo pupọ si Win.Laisi inawo iwọ ko lọ nibikibi.
Awọn eya ti wa ni daradara ṣe. Ipeja nitori ipeja le jẹ igbadun. Bibẹẹkọ, awọn eniyan ti o baamu pẹlu duel jẹ ojurere aiṣedeede lati ṣẹgun, ko si aaye pupọ ni dueling fun mi.
Emi yoo fun ni 0 ti MO ba le ni ọfin owo lapapọ laisi ireti ti idije ayafi ti o ba tẹsiwaju lati ra kaadi kirẹditi yẹn. Ere jẹ pupọ ati botilẹjẹpe awọn devs mọ ti awọn ibaamu aiṣedeede ni awọn italaya bii ere lodi si awọn oṣere to awọn ipele 80 ti o ga ju iwọ lọ wọn kọ lati ṣatunṣe rẹ. Sa jina kuro lati ere yi ayafi ti rẹ ọlọrọ ati ki o ni ohunkohun dara lati se pẹlu rẹ owo. Wọn tun ṣafikun ẹja tuntun ni gbogbo oṣu miiran botilẹjẹpe o ko ṣere idaji awọn ti o wa ni bayi.
Idunnu, wọn kan nilo lati dọgbadọgba awọn duels lati yago fun awọn ipele ti o ga julọ lati gba awọn aṣeyọri irọrun lori awọn oṣere ipele kekere. Arakunrin mi lol 7 ko yẹ ki o ni awọn idije ti o ga julọ ati ki o du lvl 82 kan.
Bubble Pop Origin! Puzzle Game Tankenötter arw
Fishing Clash – 終極釣魚遊戲 模擬 sbs
Iyokuro ọkan star nitori awọn fishy bank ni a jẹ ki mọlẹ. Ohun ti o dara ni mo mu a bilionu kan lati win ohun ìfilọ ti RÍ diẹ ninu awọn joju??? Ero buburu. Fun ere ìwò tilẹ
Ti MO ba le ṣe oṣuwọn irawọ odi kan Emi yoo. Awọn ere jẹ nkankan sugbon a egbin ti akoko ... Lẹhin ọdun ti ndun ati awọn ti wọn ti ya awọn fun jade ninu awọn ere. O ti sọ di ọfin owo ati pe o kun fun awọn bot. Awọn ere lags o jade nigba duels nigba ti gbiyanju lati pari streaks. Yoo gba ọ laaye lati mu ẹja kan nigbati o nilo awọn ija. Ibaraẹnisọrọ pẹlu atilẹyin jẹ awada, wọn ko san ẹsan fun ọ ni deede paapaa nigbati o jẹri pe wọn jẹ ọ. Lẹẹkansi ere 5 * si -1*
Maṣe ṣe igbasilẹ ere yii. O yipada si nkankan bikoṣe sanwo lati ṣẹgun. O pari ni idije aiṣedeede lodi si awọn oṣere ọpọlọpọ awọn ipele ti o wa niwaju ti o ko le lu. Wọn funni ni atilẹyin VIP lẹhin lilo ọpọlọpọ. Awọn atilẹyin VIP ni idaduro awọn ọjọ 5 fun gige jeneriki ati idahun lẹẹmọ. Ati lẹhinna wọn ṣafikun ge ati lẹẹmọ esi si atunyẹwo rẹ. Nigbati o ba kan si wọn nipa rẹ ni ere bi wọn ṣe sọ pe ki o ṣe, wọn ko ṣe nkankan lati ṣe iranlọwọ lẹẹkansi. Sanwo muna lati mu ṣiṣẹ ni ipele ifigagbaga ati iṣẹ alabara ẹru.
Iru Lile lati dije ni Awọn ere-idije daradara bi Duels nigbati o ba bẹrẹ CLASH Ijaja Awọn oṣere Tuntun jade pẹlu 2.5 - 3.5 1 Star Awọn ọpa Ipeja !!! Boya o le ṣe iranlọwọ fun Awọn tuntun nipa fifun wọn ni aye dipo Nreti wọn lati Ra ni kan ki gbogbo rẹ le ṣe Owo naa…!!!
Mo ti n gbiyanju lati ṣe imudojuiwọn ere fun wakati to kẹhin ati pe o de 73% ati pe o kan duro
O kan ṣe imudojuiwọn ere naa ati ni bayi Emi ko le mu ṣiṣẹ mọ eyiti o binu mi gaan nitori Mo ti lo owo pupọ lori eyi tẹlẹ!
Ere naa funrararẹ ni igbejade nla pẹlu awọn aworan ti o wuyi ati iṣelọpọ ohun, sibẹsibẹ, abawọn pataki rẹ ni pe idojukọ kii ṣe ipeja gangan. Idojukọ rẹ wa titi lori HUD ti o nilo lati wo lati ṣe apeja kan, nitorinaa o ko ni ibọmi gaan rara. Maṣe ṣe akiyesi iyokù HUD ti o dabi iboju MMO RPG kan. Ere naa jẹ ọfẹ lati mu ṣiṣẹ, ṣugbọn awọn ere bii iwọnyi di pupọ si nira lati ni ilọsiwaju laisi idoko-owo kan ni kete ti o ni ilọsiwaju diẹ.
ADDICTING!!... Ko nini awọn afikun agbejade jẹ nla. Laibikita ohun ti awọn miiran sọ, Mo ti nṣere fun oṣu diẹ ni bayi ati pe MO le sọ nitootọ pe Emi ko lo owo idẹ kan. Dajudaju yoo ṣe iranlọwọ ni awọn ipo, ṣugbọn ni ọna kii ṣe pataki. Bẹẹni Mo ti ni glitch tabi tun bẹrẹ, ṣugbọn pẹlu iye eniyan ti o nṣere ni akoko kanna ni gbogbo agbaye awọn olupilẹṣẹ ṣe deede pẹlu gbogbo oṣere kan ti o kan. Mo nikan ni sugbon ohun ti o dara lati sọ nipa awọn ọna awọn ere preforms.
Ere ipadanu nigbagbogbo........